HỒNG SÂM CỦ KHÔ KGS HÀN QUỐC 150G (CỦ LỚN)

2.400.000 

Sâm củ khô KGS 75g củ lớn rất tốt cho sức khỏe, thích hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt tốt cho những người sức khỏe yếu, hay mắc bệnh, những người mới bệnh xong đang cần phục hồi sức khỏe hay những người lớn tuổi. Ngoài ra nó còn là món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng người thân vào những dịp đặc biệt.

Thương hiệu: KGS Korea

Xuất xứ: Hàn Quốc

Đóng gói: Hộp thiếc 150g

Mô tả

Hồng sâm củ khô KGSđược làm từ nhân sâm 6 năm tuổi trồng ở khu vực không bị ô nhiễm trong điều kiện canh tác hồng sâm tối ưu (đất sạch, 4 mùa riêng biệt), với hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, thu hoạch thủ công, hấp và sấy khô dưới 14% hàm lượng nước. Sản phẩm được đóng gói hút chân không trong hộp gỗ và cho vào hộp thiếc. Bao bì đạt chất lượng dùng trong thực phẩm.

Sâm củ khô hộp thiếc vừa đẳng cấp về chất lượng, vừa sang trọng về bao bì là những đặc điểm nổi bật nhất của hãng vì vậy các sản phẩm của KGS luôn được khách hàng nghĩ tới mỗi dịp đặc biệt, dịp lễ tết.

1. Thành phần:

Được lựa chọn từ những củ sâm tươi 6 năm tuổi tốt nhất, được sấy khô và đóng hộp theo tiêu chuẩn chất lượng cao được kiểm soát nghiêm ngặt từ khi gieo trồng đến khi thu hoạch và chế biến nhằm đảm bảo các sản phẩm hồng sâm khi đến tay khách hàng đều mang lại những giá trị cao nhất cho sức khỏe.

2. Công dụng:

– Cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

– Rất có lợi cho sức khỏe người cao tuổi, cải thiện các bệnh tuổi già như tiểu đường, huyết áp, mỡ máu, đồng thời tác động lên toàn bộ cơ quan của cơ thể.

– Giúp an thần, giảm stress, giảm căng thẳng, mệt mỏi và thư giản đầu óc, giúp cải thiện giấc ngủ cho bạn giấc ngủ sâu và ngon hơn, từ đó cải thiện được chất lượng công việc.

– Giúp ổn định huyết áp, cải thiện sức khỏe tim mạch, hỗ trợ hệ tuần hoàn hoạt động ổn định, kích thích tăng cường sản sinh hồng cầu ở tủy giúp ngăn ngừa xơ vữa động mặc, giảm cholesterol ngăn ngừa nguy cơ tiểu đường.

3. Đối tượng sử dụng:

– Những người thường xuyên rơi vào trạng thái mệt mỏi do làm việc căng thẳng quá sức.

– Cải thiện tình trạng đãng trí hay mắt yếu ở người lớn tuổi.

4. Hướng dẫn sử dụng:

Cách 1: Cắt thành từng lát mỏng sau đó ngậm, nhai và nuốt cả bã, chưng mật ong, hãm với nước sôi, sử dụng để hầm gà…

Cách 2: Dùng cả củ hấp cách thủy sau đó cắt thành từng đoạn nhỏ ăn vào mỗi buổi sáng.

Cách 3: dùng ngâm với rượu hoặc mật ong sẽ giúp dễ ăn và ngon miệng hơn. Sử dụng bằng cách cắt lát sau đó nấu trà cùng mật ong cũng rất thơm ngon. Ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần từ 3- 6 g trước bữa ăn.

Lưu ý:

– Với người mắc bệnh huyết áp sử dụng sau bữa ăn.

– Trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú không nên sử dụng.

– Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, tránh những nơi có độ ẩm cao