HỒNG SÂM CỦ TẨM MẬT ONG DAEDONG (10 CỦ*30G)

1.250.000 

Phù hợp sử dụng cho cả gia đình, người thể hàn, huyết áp thấp và người không quen vị nhác đắng của hồng sâm.

Thương hiệu:Daedong Korea Ginseng

Xuất xứ:Hàn Quốc

Đóng gói:Hộp 10 củ * 30g

Mô tả

Sâm củ tẩm mật ong 300g (Hộp giấy – Daedong) là sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc được lựa chọn từ những củ nhân sâm chất lượng tốt nhất, tại vùng có điều kiện tự nhiên tốt . Sau đó, những củ sâm này được nhà sản xuất đưa vào hấp cách thủy và tẩm mật ong rừng nguyên chất. Sản phẩm này đã được sản xuất từ cách đây khá nhiều năm, vì thế, ngay từ khi rất trẻ người Hàn Quốc đã ý thức được rằng phải dùng nhân sâm nguyên củ tẩm mật ong tự nhiên để tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình.

1. Thành phần sản phẩm

Chiết xuất 100% hồng sâm 6 năm tuổi chiếm 50%, đường hoa quả Fructose, mật ong Hàn Quốc vừa đủ

– Nhân sâm Hàn Quốc: có chứa các thành phần saponin và các dưỡng chất, là một trong các sản phẩm đứng đầu trong tứ đại thảo dược của Đông y, là sản phẩm bổ nguyên, ích khí hiệu quả. Nhân sâm có tác dụng tăng lực, tăng nhớ, cân bằng chuyển hóa, chống stress, chống lão hóa, chăm hóa nuôi dường các tế bào da sâu từ bên trong … hương thơm dịu nhẹ của nhân sâm còn có khả năng chống mệt mỏi, tăng cường sức khỏe.

– Mật ong Hàn Quốc chứa nhiều vitamin quan trọng như: B5, B6, B1, B2, vitamin C cùng những khoáng chất đồng, kali, sắt, can-xi nên rất hữu ích trong việc nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh. Chất chống oxy hóa được tìm thấy trong mật ong còn cho hiệu quả trẻ hóa làn da rất cao. Đặc biệt, trong ngày đông giá lạnh, hanh khô, mật ong còn có tác dụng tăng độ đàn hồi, giữ ẩm tự nhiên, cho làn da vẻ mịn màng, tươi sáng, hồng hào.

Sản phẩm chính là sự hòa quyện giữa mật ong và hồng sâm, 1 thảo dược tính hàn và mật ong tính nóng, mang lại hương thơm và mùi vị hấp dẫn khi sử dụng.

2. Hướng dẫn sử dụng

Đối với người sử dụng để bồi bổ sức khỏe

– Cắt lát để nhai hay uống giống như trà bằng cách ngâm vào nước nóng.

– Có thể cắt lát, ngậm, nhai và nuốt cả bã, hãm với nước sôi, chưng mật ong, hầm với gà …

Đối với người sử dụng Hồng sâm lát tẩm mật ong như thực phẩm bổ dưỡng

– Nấu sôi 55-60 gr hồng sâm, 10g táo, 3g gừng với 1 lít nước trong khoảng 2h để lửa nhỏ cho đến khi lượng nước còn 1/3.

– Uống các thành phần trên vẫn còn  tác dụng sau lần nấu thứ nhất nên có thể nấu thêm 3 lần nữa

– Khi thêm những loại thảo dược khác nên điều chỉnh liều theo toa thuốc của bác sĩ

3. Lưu ý:

  • Bảo quản: nơi khô ráo tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, tránh xa tầm với trẻ em, không sử dụng hết nên bảo quản lạnh.
  • Sản phẩm này không phải là thuốc điều trị bệnh mà là thực phẩm tăng cường sức khỏe phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh.