Mô tả
Hồng Sâm Lát Tẩm Mật Ong Daedong 200gr là những lát sâm Daedong ở dạng lớn, đã tẩm mật ong rừng nên không bị mềm. Lát hồng sâm tẩm mật ong có vị đắng rõ rệt của nhân sâm, đây là dòng sản phẩm hồng sâm lát tẩm mật ong cao cấp của Hàn Quốc, mang đến nguồn lợi cho sức khỏe người sử dụng.
Hồng sâm Hàn quốc
Sử dụng phương pháp chế biến truyền thống có từ hơn 1000 năm ở Hàn quốc, sâm tươi được phân loại rửa sạch sau đó hấp hơi nước, sấy khô rồi đem phơi dưới ánh nắng mặt trời đến khi màu sắc chuyển từ hồng sang nâu sẫm. Nhờ khoa học hiện đại kết hợp ứng dụng hệ thống máy móc công nghệ giúp chất lượng hồng sâm ngày càng ổn định, hàm lượng saponin trong hồng sâm ngày càng được nâng cao.
Nhân sâm Hàn quốc dạng thái lát
Để phục vụ nhiều đối tượng, mục đích sử dụng, nhân sâm Hàn Quốc có thể được chế biến thành nhiều dạng khác nhau từ đó giúp người tiêu dùng có thể sử dụng nhân sâm mọi lúc mọi nơi, tăng cường sức khỏe một cách tốt nhất. Hồng sâm Hàn quốc dạng thái lát là sản phẩm được chế biến từ nhân sâm hàn quốc theo phương pháp cách thủy, thái lát thành miếng nhỏ sau đó tẩm mật ong nguyên chất, đặc biệt phù hợp cho những người không ăn được vị đắng của nhân sâm.
Đặc trưng của hồng sâm tẩm mật ong:
– Dạng mỏng nên dễ sử dụng và mang theo
– Làm dịu vị đắng cảu hồng sâm.
– Rất tốt cho sức khỏe
Bên cạnh đó, nhờ kết hợp với mật ong giúp sản phẩm Hồng Sâm Lát Tẩm Mật Ong Daedong 200gr new được bổ sung thêm nhiều vitamin quan trọng như B5, B6, B1, B2, vitamin C cùng chứa những khoáng chất đồng, kali, sắt, canxi nên rất hưu ích trong việc bồi dưỡng là da khỏe mạnh. Chất oxy hóa được tìm trong mật ong còn cho hiệu quả trẻ hóa làn da rất cao. Đặc biệt, trong ngày đông giá lạnh, hanh khô, mật ong còn có tác dụng tăng độ đàn hồi, giữ ẩm tự nhiên, cho làn da vẻ mịn màng, tươi sáng, hồng hào.
Thành phần sản phẩm
Hồng sâm 6 năm tuổi (dạng lỏng) 50%, đường tinh luyện (nhập khẩu), Fructose lỏng, mật ong (dạng lỏng) 5%
Hướng dẫn sử dụng
Đối với người sử dụng để bồi bổ sức khỏe
– Cắt lát để nhai hay uống giống như trà bằng cách ngâm vào nước nóng.
– Có thể cắt lát, ngậm, nhai và nuốt cả bã, hãm với nước sôi, chưng mật ong, hầm với gà …
Đối với người sử dụng Hồng sâm lát tẩm mật ong như thực phẩm bổ dưỡng
– Nấu sôi 55-60 gr hồng sâm, 10g táo, 3g gừng với 1 lít nước trong khoảng 2h để lửa nhỏ cho đến khi lượng nước còn 1/3.
– Uống các thành phần trên vẫn còn óc tác dụng sau lần nấu thứ nhất nên có thể nấu thêm 3 lần nữa
– Khi thêm những loại thảo dược khác nên điều chỉnh liều theo toa thuốc của bác sĩ
Bảo quản: nơi khô ráo tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, tránh xa tầm với trẻ em, không sử dụng hết nên bảo quản lạnh.
* Sản phẩm này không phải là thuốc điều trị bệnh mà là thực phẩm tăng cường sức khỏe phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh.