Sale!

HỒNG SÂM KHÔ THÁI LÁT DAEDONG HÀN QUỐC 200G

2.450.000 

Hết hàng

Hồng sâm khô thái lát Daedong có công dụng bồi bổ sức khỏe, làm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Hồng sâm khô được sử dụng nhiều trong Đông Y có công dụng bồi bổ an thận, giảm mệt mỏi phục hồi sinh lực tăng cường tuổi thọ.

Thương hiệu:Daedong Korea

Xuất xứ:Hàn Quốc

Đóng gói: Hộp 10 gói*20g

Mô tả

Hồng sâm củ khô thái lát Daedong cao cấp 200gr được sản xuất bằng những củ nhân sâm tươi chất lượng nhất. Các củ nhân sâm sau khi thu hoạch sẽ được chọn lọc ra những củ sâm tốt nhất sau đó được mang đi rửa sạch, sấy khô, thái lát và bước cuối cùng là đóng gói sản phẩm. Sử dụng hồng sâm hàn quốc thái lát không chỉ mang lại cho bạn sức khỏe dồi dào mà nó còn giúp nuôi dưỡng và chăm sóc da rất tốt.

1. THÀNH PHẦN:

– Thành phần nguyên liệu sản phẩm: 100% nhân sâm Geumsan Hàn Quốc qua 3 đến 4 lần hấp sấy ở nhiệt độ thấp thành hồng sâm củ khô nguyên chất, được sấy khô thái lát sẵn.

2. CÔNG DỤNG:

– Hồng sâm lát  Hàn Quốc giúp tăng cường miễn dịch, nâng cao thể lực và bồi bổ sức khỏe.

– Tác dụng của hồng sâm khô giúp làm giảm cholesterol, chống mất ngủ giúp ngủ ngon. Làm cho tinh thần tỉnh táo, giảm căng thẳng mệt mỏi, lo âu.

– Hồng sâm giúp kích thích ăn ngon miệng cân bằng huyết áp. Hỗ trợ và cải thiện chức năng gan, thận, hỗ trợ đào thải độc tố

– Hồng sâm khô thái lát Daedong làm tăng chức năng não bộ, giúp phục hồi trí nhớ.

– Hồng sâm khô thái lát làm da đẹp.

– Tác dụng làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, cải thiện chức năng của não bộ ở người lớn tuổi

– Sâm khô thái lát giúp cải thiện chức năng sinh lý.

– Hồng sâm khô làm cải thiện các rối loạn hậu mãn kinh, điều hòa kinh nguyệt.

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

– Những người có nhu cầu bồi bổ, nâng cao sức khỏe toàn diện.

– Người cần bồi bổ sức khỏe toàn diện.

– Người làm việc trí óc căng thẳng.

– Người già cần cải thiện trí nhớ.

– Những người thường xuyên mệt mỏi, lao động nặng. Người thường xuyên mất tập trung và mắc các bệnh nguy hiểm như khối u, bệnh về đường,…

4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Hồng sâm thái thành lát mỏng, dùng 1-2g cho vào ấm đổ nước sôi như cách pha trà. Sử dụng như trà, với cách pha trà hồng sâm này thì có thể hãm vài lần. Sau khi thấy mùi vị đã nhạt thì có thể lấy bã ra và nuốt dần

– Ngậm trực tiếp

– Sắc uống Thái lát sâm khô Daedong thành các miếng nhỏ, mỗi lần dùng khoảng 5-10g. Cho hồng sâm sắt daedong vào nước để sắc, thêm 1 chút đường để giảm bớt vị đắng của sâm

– Ngâm mật ong: Cắt nhỏ củ hồng sâm khô thành lát mỏng từ 1-3g, rồi cho vào lọ khô. Cho mật ong vào bình đậy nắp lại, sau 3-5 ngày là có thể sử dụng được.

– Chế biến món ăn: Cho hồng sâm khô thái lát vào hầm cùng gà, cháo…

5. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:

– Để sản phẩm ở những nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

– Mở ra sử dụng nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh

* Lưu ý:

– Người bị bệnh về đường huyết áp nên sử dụng hồng sâm khô với liều thấp. Không uống lúc đói và gần thời gian uống thuốc.

– Phụ nữ có thai và đang cho con bú, trẻ em dưới 14 tuổi không nên sử dụng.

– Người bị viêm loét dạ dày cấp tính và xuất huyết: Tuyệt đối không sử dụng tất cả các loại nhân sâm. Vì sâm làm khí vượng huyết thịnh, khiến tình trạng xuất huyết nguy hiểm thêm.

– Người cao huyết áp, tiền sử tai biến do xuất huyết não KHÔNG NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM. Thực tế, sâm có tính lưu thông mạch máu, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, giảm cục máu đông. Do vậy người bị tai biến do cục máu đông nên sử dụng sâm thường xuyên. Ngược lại người tai biến do xuất huyết não, tuyệt đối không dùng sâm làm máu chảy nhanh hơn.

– Đây không phải là thuốc chữa bệnh, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

– Mức độ hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người.